Thập Diện Mai Phục - HD

Thập Diện Mai Phục

HD

HD HD
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, , , ,
Năm phát hành:
2004
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
November 28, 2014 at 10:43 am
Xem phim Download
Nôi dung phim: Thập Diện Mai Phục

xem phim Thập Diện Mai Phục Thứ kia tôi có thể cho cô, bất quá cô phải đáp ứng một điều kiện.” Lý Dật suy nghĩ một chút, chính quyết định mình cùng Trần Lâm thỏa hiệp, giá trị của mấy máy móc kia đối với Lý Dật chỉ là khôi phục thân thể, ngoại trừ điều này ra cũng không có trọng dụng gì khác, cấp Trần Lâm cũng không vướng bận, huống chi theo Lý Dật xem ra, mặc dù Trần Lâm có lấy đi máy móc kia, theo trình độ khoa học hiện tại cũng không nghiên cứu ra được nguyên cớ gì.

Lý Dật nói làm trước mắt Trần Lâm không khỏi sáng ngời, đối với cái chết của sáu người kai, Trần Lâm cũng không quan tâm, ngược lại, đối với những máy móc cổ quái trong nhà Lý Dật lần trước, Trần Lâm lại rất hiếu kỳ.

“Điều kiện gì?” Trần Lâm khẩn cấp hỏi thăm.

“Một tháng trước, tôi ở đường XX bị một chiếc xe đụng ngã, sau đó người gây tai nạn trực xem phim người phụ nữ của anh  tiếp rời đi, cô giúp tôi tra một chút người gây ra tai nạn là ai.” Đối với chuyện muốn tìm ra người gây tai nạn, Lý Dật vẫn không hề quên.

Trần Lâm tựa hồ hoàn toàn không ngờ Lý Dật lại đưa ra điều kiện như vậy, đầu tiên là hơi ngây ra, sau đó cười nói: “Điều tra sự cố giao thông mà thôi, chuyện rất đơn giản, một hồi tôi gọi điện thoại dặn người đi làm, bảo chứng trong vòng một tuần sẽ cho anh câu trả lời thuyết phục.”

“Còn có…” Mắt thấy Trần Lâm trả lời Thập Diện Mai Phục  thẳng thắn, Lý Dật há mồm như muốn nói cái gì.

Trần Lâm nhất thời nhíu mày, tàn bạo trừng mắt Lý Dật: “Không nên được một tấc lại lấn thêm một thước!”

“Có nghe hay không là quyền của cô.” Lý Dật xòe tay, phảng phất như nói với Trần Lâm, có bản lĩnh cô bắt tôi đi?

Thấy cử động của Lý Dật, sắc mặt Thập Diện Mai Phục  Trần Lâm phát xanh, cắn răng muốn nói câu gì thật độc, thế nhưng nói đến bên mép liền mạnh mẽ nuốt trở về trong bụng.

Biểu hiện của Trần Lâm đúng như dự đoán của Lý Dật, hắn nhìn ra được mục đích của Trần Lâm không phải là muốn bắt vào ăn cơm tù, mà là muốn những máy móc huấn luyện của hắn.

Incoming search terms:

  • xem phim thập diện mai phục
  • Thập Diện Mai Phục tập 4
  • âm mưu ma quái thập diện mai phục
  • truyen tranh phim cap318
  • xx com phjm cap3 hong kong phan doi

Tắt Quảng Cáo [X]
loading...