Tuổi Nổi Loạn 2 | Let’s Việt - Trọn Bộ

Tuổi Nổi Loạn 2 | Let’s Việt

Trọn Bộ

20 Tập Tập 14
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
Đang cập nhật
Năm phát hành:
2014
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
January 28, 2015 at 3:33 pm
Xem phim Download
loading...
Nôi dung phim: Tuổi Nổi Loạn 2 | Let’s Việt

Nối tiếp phần 1, Tuổi nổi loạn 2 tiếp tục tái hiện những vấn đề xoay quanh đời sống học đường như chuyện học tập, tình yêu tuổi học trò, sinh hoạt đời thường hay những rắc rối mà tuổi mới lớn thường hay mắc phải. Đặc biệt, những mối quan hệ vẫn còn “lửng lơ” trong phần 1 sẽ có những chuyển biến bất ngờ trong phần 2.

 

Bộ phim bắt đầu bằng năm học mới của các bạn học sinh trường Nadao Bangkok. Trải qua năm học đầy sóng gió ở phần 1, những kẻ “nổi loạn” đã nhận được nhiều bài học và bắt đầu trưởng thành, cũng như nhìn thế giới bằng con mắt trải đời hơn.

Trong khi Mok và Khong Khwan bắt đầu có tình cảm với nhau thì Pai và Sprite vẫn giữ mối quan hệ bạn bè như cũ.

 

Về phần Phu và Toey, sau khi xảy ra việc ở Big Moutain, cả hai trở lại thân thiết như trước. Thee thì ngoài mặt đã quay lại làm bạn với Phu, nhưng thực tâm, cậu vẫn chưa thể dứt khoát với tình cảm của mình.

 

Riêng Tar thì bị say nắng Khnom Pang – cô gái nhỏ đáng yêu mới chuyển đến trường Nadao Bangkok. Cậu phải đối mặt với một vài rắc rối từ Pop – anh trai của Khnom Pang và đau đầu nghĩ cách tập hợp nhóm nhạc See Scape để tập luyện như trước.

 

 

Còn cô bé Dao hay mơ mộng mặc dù đã trưởng thành hơn nhưng vẫn phải chịu sự quản lý ngày càng nghiêm khắc của mẹ. Trước sự khắt khe của mẹ, Dao chỉ có thể tâm sự với Koi, cả hai trở nên thân thiết đến mức bị các bạn trong trường ghép đôi với nhau. Nếu ở phần 1, rất nhiều bạn trẻ thích thú chuyện tình đồng tính dễ thương của Phu và Thee, thì ở phần 2, câu chuyện của Dao và Koi sẽ là một điểm nhấn đặc biệt.
Thế giới lộn xộn và rắc rối của những bạn học sinh tuổi mới lớn trường Nadao Bangkok lại được mở ra. Những tình huống oái oăm, những câu chuyện dở khóc dở cười sẽ diễn ra như thế nào? Các bạn sẽ phải đối mặt và giải quyết những vấn đề ra sao? Tất cả sẽ có trong … tập phim Tuổi nổi loạn 2, phát sóng duy nhất trên kênh Let’s Viet vào lúc 19h20 bắt đầu từ 26/7.

Incoming search terms:

  • tuoi noi loạn 2 vtc9
  • xem phim trọn bộ tuổi nổi loan
  • phim tuoi noi loan 2
  • phim tuoi noi loan kenh netvie
  • trọn bộ học dường nổi loạn
  • tuoi noi loạn 2 tron bo
Tắt Quảng Cáo [X]